betonghathanh

Chào mừng bạn đến với doanh nghiệp của chúng tôi

/

bài viết

Blog Post

 HA THANH GROUP ĐÓN TIẾP ĐOÀN CÔNG TY VI-NA-ANH VÀ HƠN 30 QUÝ ĐẠI LÝ THĂM QUAN NHÀ MÁY GẠCH MEN HÀ THANH

Sáng ngày 11/5, HA THANH GROUP hân hạnh được đón tiếp Đoàn Công ty TNHH VI-NA-ANH và hơn 30 Quý đại lý đến thăm quan Nhà máy gạch men Hà Thanh – Nhà máy có quy mô, công suất lớn nhất tại các tỉnh Miền Tây Nam Bộ.

Đón tiếp đoàn thăm quan, về phía Tập đoàn có ông Mai Khắc Triệu – Phó Tổng Giám đốc  Ha Thanh Goup; ông Nguyễn Văn Khiêm – Giám đốc Phòng kinh doanh khu vực phía Nam, bà Trần Thị Hoa – Phó Giám đốc Phòng Kinh doanh khu vực phía Nam; ông Trần Vĩnh Phúc – Giám đốc Nhà máy gạch men Hà Thanh và Ban lãnh đạo Nhà máy.

Tại buổi thăm quan, ông Mai Khắc Triệu – Phó Tổng Giám đốc Ha Thanh Group đã gửi lời chào mừng nồng nhiệt và cảm ơn Quý khách hàng đã dành sự quan tâm đặc biệt đến sản phẩm gạch ốp lát của Hà Thanh.

Ông Mai Khắc Triệu – Phó Tổng Giám đốc Ha Thanh Group phát biểu tại buổi làm việc

Thực mục sở thị tại Nhà máy, nhiều khách hàng bày tỏ ấn tượng về quy mô, công suất và công nghệ sản xuất gạch của Hà Thanh. Với hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại, được vận hành bởi những công nghệ hàng đầu trên thế giới, Nhà máy gạch men Hà Thanh là một trong những Nhà máy có quy mô lớn, hiện đại và sạch đẹp bậc nhất tại Việt Nam.

Tại chương trình thảo luận về công tác kinh doanh, đại diện các đại lý, cửa hàng tham dự cũng bày tỏ sự quan tâm, tin tưởng vào chất lượng, uy tín của các sản phẩm gạch ốp lát của Nhà máy Gạch men Hà Thanh nói riêng và Ha Thanh Group nói chung.

Ông Nguyễn Mạnh Kiên – Giám đốc Công ty TNHH VI-NA-ANH phát biểu tại buổi tại làm việc

Chuyến tham quan Nhà máy gạch men Hà Thanh là cơ hội Quý để khách hàng trực tiếp kiểm nghiệm, đánh giá chất lượng sản phẩm qua từng khâu nhập nguyên liệu, sản xuất cho đến kiểm định chất lượng sản phẩm gạch ốp lát của Hà Thanh. Đồng thời mở ra những cơ hội hợp tác phát triển lâu dài cho các bên./

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU:

Tags:

Bài viết gần đây
vi