betonghathanh

Chào mừng bạn đến với doanh nghiệp của chúng tôi

Trang chủ

/

Giới thiệt chung

GIỚI THIỆU CHUNG

Giới thiệu

NHÀ MÁY GẠCH MEN HÀ THÀNH

Nhà máy gạch men Hà Thanh là đơn vị trực thuộc Ha Thanh Group được thành lập theo Quyết định đầu tư số 966/QĐ-UBND-HC ngày 12/9/2019 do Chủ tịch UBND Tỉnh Đồng Tháp cấp.

Với hệ thống thiết bị và dây chuyền sản xuất đồng bộ, hiện đại nhất đến từ các nước tiên tiến trên thế giới, công suất trung bình đạt 8 triệu m2 sản phẩm/năm. Toàn bộ máy móc của Nhà máy Gạch men Hà Thanh được lắp ráp đúng quy trình kỹ thuật cho khả năng vận hành chính xác tối ưu về chất lượng, đảm bảo tính mỹ thuật của từng sản phẩm. Nguyên liệu men và mực in màu được nhập khẩu 100% từ các Tập đoàn sản xuất nguyên liệu hàng đầu Châu âu nhằm cho ra đời những dòng sản phẩm tinh xảo như: gạch ốp lát cao cấp Riocera, Rioceramic, Riotiles, Ceramic, in kỹ thuật số 3D, 4D, phong phú về mẫu mã, đa dạng về kích thước như 250*400; 300*450; 300*600; 500*500mm và sản phẩm chủ lực của Hà Thanh là gạch ốp cao cấp 300×600 mm với công suất 23.000m2/ngày.

Quy trình sản xuất sản phẩm của Hà Thanh áp dụng hệ thống quản lý chất lượng cao theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2015. Cam kết bằng chất lượng sản phẩm là điều minh chứng rõ ràng nhất cho sự tôn trọng khách hàng, tôn trọng người sử dụng, hướng tới sự hoàn thiện và khẳng định thương hiệu.

Chúng tôi mơ ước các sản phẩm gạch men cao cấp được sản xuất bởi Nhà máy gạch men Hà Thanh sẽ tới được mọi gia đình Việt và vươn xa ra thị trường Quốc tế.

Giới thiệu

NHÀ MÁY GẠCH MEN HÀ THANH

Nhà máy gạch men Hà Thanh là đơn vị trực thuộc Ha Thanh Group, được thành lập theo Quyết định đầu tư số 966/QĐ-UBND-HC ngày 12/9/2019 do Chủ tịch UBND Tỉnh Đồng Tháp cấp.

Với hệ thống thiết bị và dây chuyền sản xuất đồng bộ, hiện đại đến từ các nước tiên tiến trên thế giới, công suất trung bình đạt gần 15 triệu m2 sản phẩm/năm. Toàn bộ máy móc của Nhà máy Gạch men Hà Thanh được lắp ráp đúng quy trình kỹ thuật cho khả năng vận hành chính xác tối ưu về chất lượng, đảm bảo tính mỹ thuật của từng sản phẩm. Nguyên liệu men và mực in màu được nhập khẩu 100% từ các Tập đoàn sản xuất nguyên liệu hàng đầu Châu âu nhằm cho ra đời những dòng sản phẩm tinh xảo như: gạch ốp lát cao cấp Riocera, Rioceramic, Riotiles, Ha Thanh Ceramic, Ha Thanh Porcelain, Luxcelain, Lotus cera, Lotus Celain, Bluriver, Redriver, Doha tiles, …in kỹ thuật số 4D, phong phú về mẫu mã, đa dạng về kích thước như: 300*600; 600*600; 400*800; 800*800mm…đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Quy trình sản xuất sản phẩm của Hà Thanh áp dụng hệ thống quản lý chất lượng cao theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2015. Cam kết bằng chất lượng sản phẩm là điều minh chứng rõ ràng nhất cho sự tôn trọng khách hàng, tôn trọng người sử dụng, hướng tới sự hoàn thiện và khẳng định thương hiệu.

Tin rằng các sản phẩm gạch men cao cấp được sản xuất bởi Nhà máy gạch men Hà Thanh sẽ tới được mọi gia đình Việt và vươn xa ra thị trường Quốc tế.

Sơ đồ

Sơ đồ tổ chức

Tầm nhìn & Sứ mệnh

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Tầm nhìn

Tiếp tục duy trì vị thế dẫn đầu của Hà Thanh trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, phát triển nhanh chóng và bền vững các sản phẩm gạch ốp lát có lợi thế cạnh tranh như sản phẩm xanh, thân thiện môi trường với mục tiêu trở thành thương hiệu hàng đầu trong nước và khu vực.

 

Sứ mệnh

Nâng cao giá trị đời sống cộng đồng thông qua việc cung cấp cho xã hội, các đối tác những sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý và dịch vụ tốt nhất.

Nhận diện thương hiệu

Ý NGHĨA LOGO

Logo Nhà máy Gạch men Hà Thanh là sự kết hợp giữa các hình khối với những ý nghĩa riêng biệt và 3 màu sắc chủ đạo là: đỏ, vàng và xanh da trời.

Màu xanh da trời: Màu của biển và bầu trời thể hiện niềm tin, sự trung thực và lòng trung thành.Màu xanh trong bao la của bầu trời cũng như sự tĩnh lặng khi nhìn từ xa của đại dương như những điều tồn tại bất biến, vững bền, đó còn là biểu tượng của hòa bình, tình hữu nghị và sự cầu thị, nó cũng là sự đam mê, nhiệt huyết, uy tín của các thành viên Hà Thanh với ngành nghề, với sứ mệnh mà Hà Thanh đã lựa chọn.

Màu đỏ: Thể hiện sự nhiệt huyết trong công việc, với sức mạnh, quyền lực và sự quyết tâm của Hà Thanh trong công việc và các hoạt động của mình.

Màu vàng: Của chữ Hà Thanh và của 5 ngôi sao chất lượng, thể hiện niềm tin về một sự thịnh vượng cho công ty và những con người làm nên nó.

Ý NGHĨA:

Các giải thưởng của Ha Thanh Group 

GIẢI THƯỞNG

Giấy chứng nhận

CHỨNG NHẬN HỢP QUY, HỢP CHUẨN, CHƯNG NHẬN HỢP ISO

LUXCELAIN

HA THANH CERAMIC

vi