betonghathanh

Chào mừng bạn đến với doanh nghiệp của chúng tôi

/

bài viết

Blog Post

ĐẠI TIỆC TRI ÂN KHÁCH HÀNG KHU VỰC PHÍA NAM NĂM 2023

Ngày 13/01/2024, tại Trung tâm hội nghị Pavillon Tân Sơn Nhất, Ha Thanh Group long trọng tổ chức Đại tiệc tri ân khách hàng khu vực phía Nam 2023. Sự kiện có sự góp mặt của hơn 200 Quý khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.

 

Phát biểu khai mạc sự kiện, ông Nguyễn Đức Hà – Chủ tịch HĐQT Ha Thanh Group chân thành cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác – những người bạn quý báu đã luôn tin tưởng, ủng hộ Hà Thanh trong thời gian qua. Quý vị đã góp phần không nhỏ đem sản phẩm của Hà Thanh đến với người tiêu dùng. Ha Thanh Group khẳng định sẽ luôn đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường và của Quý khách hàng. Mong rằng Quý khách hàng sẽ luôn là người bạn đồng hành tin cậy của Hà Thanh trên chặng đường phía trước, để chúng ta tiếp tục gặt hái những thành công to lớn hơn nữa…”

Với sự chuẩn bị công phu và tỉ mỉ, Đại tiệc tri ân khách hàng gạch của Hà Thanh được đánh giá là ngày hội được các khách hàng mong chờ nhất và là sự kiện mở màn ấn tượng đầu năm 2024 của cộng đồng Gạch ốp lát khu vực phía Nam. Hành trình phát triển của Hà Thanh tại Việt Nam với những cột mốc đáng nhớ và những tình cảm gắn kết của Quý đối tác, khách hàng đã được tái hiện một cách cô đọng bằng những tiết mục mới mẻ, cùng nhiều phần quà giá trị đã được trao cho những khách hàng may mắn nhất trong chương trình Bốc thăm trúng thưởng….là những mắt xích độc đáo làm nên thành công của sự kiện

Không chỉ nổi bật với những hoạt động kinh doanh hiệu quả, tạo ra các giá trị tích cực đóng góp vào sự tăng trưởng của Việt Nam, Ha Thanh Group còn xây dựng định hướng và liên tục theo đuổi con đường phát triển bền vững cho doanh nghiệp thông qua những dự án kết nối, chung tay tạo ra giá trị bền vững cho xã hội. Riêng với thị trường phía nam, Ha Thanh Group đang đẩy mạnh đầu tư nhiều dự án lớn như: KCN Trần Đề – Sóc Trăng quy mô 200ha; KCN An Nghiệp – Sóc Trăng; Nhà máy Bê tông dự ứng lực….

Tags:

vi