betonghathanh

Chào mừng bạn đến với doanh nghiệp của chúng tôi

/

bài viết

Blog Post

CHÀO MỪNG ĐOÀN CÔNG TY TNHH THIÊN KÊ VỀ THĂM QUAN NHÀ MÁY GẠCH MEN HÀ THANH

Ngày 28/5, HA THANH GROUP hân hạnh được đón tiếp Đoàn Công ty TNHH Thiên Kê và hệ thống chi nhánh, đại lý của công ty về thăm quan “Thực mục sở thị” quy mô và dây chuyền sản xuất gạch ốp lát tại Nhà máy gạch men Hà Thanh Đồng Tháp.

  •  

Đón tiếp đoàn thăm quan, về phía Tập đoàn Hà Thanh có ông Dương Xuân Lập – Phó Tổng Giám đốc Ha Thanh Group; ông Nguyễn Văn Khiêm – Giám đốc Phòng kinh doanh khu vực phía Nam, bà Trần Thị Hoa – Phó Giám đốc Phòng Kinh doanh khu vực phía Nam; ông Trần Vĩnh Phúc – Giám đốc Nhà máy gạch men Hà Thanh và Ban lãnh đạo Nhà máy. Đặc biệt là có sự tham dự của ông Nguyễn Khánh Chương – Giám đốc Công ty TNHH Thiên Kê và Giám đốc 5 chi nhánh các tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; Bình Dương; Tiền Giang, TP. Hồ Chí Minh, TP. Cần Thơ và hệ thống đại lý của Thiên Kê. 

Ấn tượng, hiện đại và sạch sẽ là những cảm nhận thực tế mà Quý khách hàng của Công ty TNHH Thiên Kê nhận được khi về thăm quan Nhà máy Gạch men Hà Thanh. Là đơn vị Top đầu tại thị trường khu vực phía Nam, Nhà máy Gạch men Hà Thanh Đồng Tháp là kết tinh từ sự kế thừa và phát triển những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. Chính vì vậy, chỉ sau 4 năm có mặt trên thị trường, thương Gạch men Hà Thanh đã gây được tiếng vang lớn và nhận được sự ủng hộ của đông đảo Quý khách hàng bởi chất lượng, mẫu mã vượt trội và giá cả cạnh tranh.


Đặc biệt, với lợi thế nằm ở trung tâm của vùng tiêu thụ, có tổng kho lớn, giúp rút ngắn thời gian đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng, giảm thiểu chi phí vận chuyển, lưu trữ hàng hóa và những tín hiệu khởi sắc của thị trường đã tác động rất lớn đến sản lượng của Nhà máy, các Nhà phân phối đại lý “ồ ạt” đặt đơn hàng. Chỉ tính riêng từ Tháng 3 – Tháng 5/2024, sản lượng tiêu thụ của Nhà máy liên tục vượt công suất sản xuất.

Ông Nguyễn Khánh Chương – Giám đốc Công ty TNHH Thiên Kê phát biểu tại buổi tại làm việc

Trong chương trình thăm quan nhà máy, Quý khách hàng đã được biết thêm các thông tin giới thiệu về HA THANH GROUP, các lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh, trong đó, lĩnh vực gạch ốp lát là một trong những lĩnh vực then chốt được chú trọng đầu tư của HA THANH GROUP trong giai đoạn hiện nay.

Tại phần thảo luận về công tác kinh doanh, HA THANH GROUP đã được lắng nghe, ghi nhận và tiếp thu các ý kiến đóng góp từ phía khách hàng. Đại diện các chi nhánh, đại lý tham dự cũng đã bày tỏ sự quan tâm tin tưởng vào chất lượng, uy tín gạch ốp lát của Nhà máy gạch men Hà Thanh nói riêng và HA THANH GROUP nói chung.

Chương trình thăm quan dây chuyền sản xuất và gặp mặt Quý nhà phân phối là cơ hội quý để HA THANH GROUP lắng nghe những ý kiến đóng góp tâm huyết của khách hàng, người tiêu dùng để tiếp tục khẳng định chất lượng, xứng đáng là thương hiệu sản phẩm và dịch vụ uy tín số 1 trên thị trường./

Tags:

Bài viết gần đây
vi