betonghathanh

Chào mừng bạn đến với doanh nghiệp của chúng tôi

/

bài viết

Blog Post

Ha Thanh Group đồng hành cùng Giải tennis ngành trang trí nội thất Miền Trung, Nam Bộ và Tây Nguyên

Mới đây, tại TP Cần Thơ, Giải tennis ngành Trang trí nội thất miền Trung – Nam Bộ và Tây Nguyên lần thứ XIV đã chính thức khai mạc. Giải do Hội tennis ngành Trang trí nội thất miền Trung – Nam Bộ và Tây Nguyên phối hợp CLB Trang trí nội thất TP Cần Thơ tổ chức với sự tham gia của gần 400 vận động viên thuộc 29 đoàn, với hơn 1.000 khách mời đến từ các tỉnh, thành trong cả nước.

Giải tennis ngành trang trí nội thất Miền Trung – Nam Bộ và Tây Nguyên đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ hơn 100 nhà tài trợ trong ngành Trang trí nội thất trong cả nước và từ các đối tác ngoài ngành. 

Ở mùa giải lần thứ 14, Đêm Tôn vinh Nhà Tài trợ được diễn ra trong không khí vô cùng trang trọng tại Nhà hàng CB Diamond Palace, TP. Cần Thơ vào tối ngày 18/3, nhằm tôn vinh, tri ân 06 Nhà Tài trợ Đặc biệt, 37 Nhà Tài trợ Kim cương, 4 Nhà tài trợ Vàng, 13 Nhà tài trợ Bạc, 27 Nhà Tài trợ Đồng, 26 Nhà Đồng tài trợ và các Mạnh thường quân.

                             Ông Dương Xuân Lập – Phó Tổng Giám đốc Ha Thanh Group tham dự sự kiện

Ha Thanh Group rất vinh dự  được là 1 trong 6 nhà tài trợ đặc biệt đồng hành cùng giải đấu và góp phần tạo nên ngày hội gắn kết cộng đồng ngành Trang trí nội thất tại Việt Nam. Thông qua giải đấu nhằm góp phần thúc đẩy tinh thần rèn luyện thể dục thể thao và trau dồi chuyên môn cho các doanh nghiệp. Đây cũng là sân chơi lớn tràn đầy nhiệt huyết, giúp các doanh nghiệp vươn tới những tầm cao mới thông qua giải đấu lớn quy tụ các doanh nghiệp uy tín trong ngành.

Là thương hiệu chuyên cung cấp các giải pháp gạch ốp lát chất lượng cao. Từ không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm đến khu vực ngoài trời, … Gạch men Hà Thanh đều nỗ lực để mang đến cho các bạn hàng nhiều lựa chọn gạch ốp lát đa dạng và tối ưu nhất cùng với đội ngũ tư vấn tận tình, chuyên nghiệp. 

                Ông Nguyễn Văn Khiêm – Phó Phòng Kinh doanh KV Miền Nam trao tặng quỹ Học Sinh nghèo

Diễn ra trong 2 ngày, tại nhiều địa điểm thi đấu ở Công viên Sông Hậu; khách sạn Mường Thanh và quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Mùa giải đã để lại ấn tượng sâu sắc tại thành phố Cần Thơ gạo trắng nước trong, thủ phủ của Miền Tây xinh đẹp. BTC hẹn gặp lại mọi người ở mùa giải lần thứ 15 tại tỉnh Bình Thuận, một trong những cung đường biển đẹp nhất Việt Nam. 

                                                                                                                                                           – Đỗ Loan – 

vi