betonghathanh

Chào mừng bạn đến với doanh nghiệp của chúng tôi

/

bài viết

Blog Post

HÀNG LOẠT CONTAINER TẤP NẬP NỐI ĐUÔI NHAU CHỜ XUẤT HÀNG 

Những ngày này, không khí làm việc tại Nhà máy gạch men Hà Thanh luôn khẩn trương và nhộn nhịp. Những container xuất hàng liên tục tỏa đi muôn nơi, báo hiệu một năm kinh doanh đầy khởi sắc. 

 Gần 50.000m2 gạch được xuất khẩu sang Campuchia
Tấp nập xuất hàng sang thị trường Campuchia

Sau nhiều ngày bận rộn sản xuất và chuẩn bị, ngày 20/4/2024 hàng trăm container chở gạch xuất khẩu sang thành phố Phrom Bênh – Campuchia đã đồng loạt được xuất xưởng.  Đây đơn hàng xuất khẩu lớn lần thứ 3 tính từ đầu năm 2024, mang theo niềm tin và kỳ vọng vào một năm kim ngạch xuất khẩu tăng trưởng mạnh mẽ.

Sau 4 năm có mặt trên thị trường, các sản phẩm gạch men Hà Thanh luôn gây ấn tượng mạnh đến người tiêu dùng bởi thiết kế sang trọng, hiện đại và đa dạng về mẫu mã. 

Với mong muốn tạo ra những giá trị cho cộng đồng, góp phần tô điểm cho các công trình và dựng xây những ngôi nhà hạnh phúc, những năm qua, Ban lãnh đạo Tập đoàn và tập thể CBCNV Nhà máy Gạch men Hà Thanh luôn nỗ lực không ngừng, nâng cao chất lượng sản phẩm, đổi mới công nghệ và phát triển các dòng sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng.

 

Sự phát triển của thương hiệu Gạch Hà Thanh
Ra đời từ sự hội tụ tinh hoa, cùng khát vọng “Tạo nên một thương hiệu gạch ốp lát hàng đầu trong nước và vươn tầm ra quốc tế”. Nhà máy Gạch men Hà Thanh liên tục phát triển và mở rộng về quy mô. Đến nay, Nhà máy có tổng diện tích trên 25,3 ha (tăng 8,8 ha so với năm 2019) – Đây là bước ngoặt quan trọng, thể hiện sự đầu tư chiến lược & lâu dài của Tập đoàn. Song song với việc mở rộng quy mô, Nhà máy gạch men Hà Thanh cũng không ngừng đổi mới trang thiết bị, công nghệ hiện đại để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Trong đó, HA THANH GROUP tiếp tục đầu tư trên 500 tỷ đồng lắp đặt, vận hành dây chuyền sản xuất gạch Porcelain, dây chuyền sử dụng máy ép lớn và hiệnđại nhất từ SACMI Italy.

Với sự nỗ lực không ngừng và khẳng định về chất lượng đã giúp cho sản phẩm gạch men Hà Thanh ngày càng phát triển ở cả thị trường trong nước và Quốc tế.

Tags:

Bài viết gần đây
vi