Về Hà Thanh

 Hà  Thanh Group xin gửi lời chào, lời tri ân sâu sắc đến Quý khách hàng, Quý nhà cung cấp và các đối tác đã tin dùng, chia sẻ và đồng hành cùng chúng tôi!

Hiện nay, trên thị trường các sản phẩm gạch ốp lát không đơn thuần chỉ là vật liệu xây dựng mà còn mang đến sự sang trọng, đặc trưng văn hóa, nghệ thuật cho không gian nội thất. Với thiết kế tinh tế, đa dạng về mẫu mã, khách hàng ngày càng có nhiều lựa chọn hơn để tạo nên sự hoàn mỹ cho công trình của mình.

Năm 2019 là bước ngoặt lớn trong lịch sử hình thành và phát triển của Công ty cổ phần Bê tông Hà Thanh. Đó là khởi công xây dựng Nhà máy gạch men Hà Thanh tại Ấp K12, xã Phú Hiệp, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp. Đây là hướng đi mới đầy triển vọng của Hà Thanh nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Với sự nỗ lực và khát vọng không ngừng đổi mới trong 20 năm qua, Hà Thanh Group tin tưởng rằng các sản phẩm gạch men cao cấp được sản xuất bởi Nhà máy gạch men Hà Thanh sẽ đem đến sự hài lòng cao nhất phục vụ khách hàng và người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.