Tin sự kiện

Nhà máy gạch men Hà Thanh vinh dự được đón Đoàn lãnh đạo Tỉnh Sóc Trăng - Tỉnh Đồng Tháp đến thăm và làm việc

03/07/2020 331 Lượt xem

   Nằm trong chương trình giao lưu trao đổi kinh nghiệm giữa hai tỉnh Sóc Trăng và Đồng Tháp. Sáng ngày 13/06/2020, Đoàn lãnh đạo của 2 tỉnh Sóc Trăng và Đồng Tháp đã có chuyến thăm và làm việc tại Nhà máy gạch men Hà Thanh để khảo sát thực tế, trao đổi về thu hút đầu tư và cải thiện chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh.


  1. Ảnh 1: Hội nghị trao đổi về thu hút đầu tư, cải thiện chỉ số 
  2. năng lực cạnh tranh giữa 2 tỉnh Đồng Tháp, Sóc Trăng và Công ty cổ phần Bê tông Hà Thanh 

        Dẫn đầu Đoàn lãnh đạo tỉnh Sóc Trăng có Đồng chí Phan Thanh Mừng – Phó chủ tịch thường trực HĐND tỉnh; đồng chí Lâm Hoàng Nghiệp – Phó chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí Giám đốc, Phó Giám đốc các Sở Kế hoạch và đầu tư; Sở Tài nguyên và môi trường; Sở Công thương; Sở Xây dựng; Sở Tài Chính;  Trưởng ban Quản lý khu công nghiệp. Về phía tỉnh Đồng Tháp có các đồng chí Giám đốc Sở Kế hoạch và đầu tư; Sở xây dựng và lãnh đạo UBND huyện Tam Nông.


Ảnh 2: Toàn cảnh hội nghị
       Vinh dự được đón Đoàn lãnh đạo 2 tỉnh Sóc Trăng và Đồng Tháp, về phía lãnh đạo Công ty cổ phần Bê tông Hà Thanh có ông Nguyễn Đức Hà – Tổng Giám đốc công ty; ông Trịnh Văn Minh – Phó Tổng Giám đốc công ty; ông Vũ Thanh Hải – Giám đốc phát triển Dự án; ông Nguyễn Ngọc Dũng – Giám đốc Nhà máy Gạch men Hà Thanh. Cùng các ông, bà đại diện lãnh đạo các phòng, ban Nhà máy gạch men Hà Thanh.Ảnh 3: Các đại biểu bày tỏ sự vui mừng trước
 những thành tựu mà Công ty cổ phần Bê tông Hà Thanh đạt được

        Đến thăm và làm việc tại Nhà máy gạch men Hà Thanh, Đoàn lãnh đạo của 2 tỉnh đã có thời gian tìm hiểu và trao đổi kinh nghiệm về năng lực triển khai dự án thực tế của Nhà đầu tư Hà Thanh, đặc biệt là mô hình kinh tế tư nhân mà Hà Thanh đang phát triển mạnh tại Việt Nam hiện nay.
       Trực tiếp đi thăm quan các dây chuyền sản xuất gạch hiện đại của Nhà máy gạch men Hà Thanh, Đoàn lãnh đạo 2 tỉnh Sóc Trăng và Đồng Tháp đã đánh giá cao mô hình của công ty Hà Thanh trong việc phát triển ngành vật liệu xây dựng cũng như công tác đào tạo, xây dựng nguồn nhân lực tay nghề chất lượng cao. Hiện nay, Hà Thanh Group là một đơn vị lớn mạnh đã tạo việc làm ổn định cho hàng nghìn lao động, làm việc tại 10 nhà máy, xí nghiệp trải dài từ Bắc đến Nam.

 

     Ảnh 4: Ông Nguyễn Đức Hà - Tổng Giám đốc công ty giới thiệu về Dây chuyền sản xuất gạch

       Giới thiệu với Đoàn lãnh đạo 2 tỉnh về quy mô Nhà máy gạch men Hà Thanh, Ông Nguyễn Đức Hà – Tổng giám đốc Công ty cho biết: “Năm 2019 là bước ngoặt lớn trong lịch sử hình thành và phát triển của Công ty cổ phần Bê tông Hà Thanh, đó là khởi công xây dựng Nhà máy sản xuất gạch men Hà Thanh tại Ấp K12, xã Phú Hiệp, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp. Đây là hướng đi mới đầy triển vọng của Hà Thanh nhằm phát triển, mở rộng thị trường vào khu vực phía nam và khẳng định vị thế trong ngành xây dựng.
       Với quy mô trên 16,5 hadự án Nhà máy sản xuất gạch men Hà Thanh có  tổng mức đầu tư lên tới 800 tỷ đồng. Tự hào là nhà máy sản xuất gạch có quy mô lớn nhất tỉnh Đồng Tháp, toàn bộ máy móc được lắp ráp đồng bộ, hiện đại cho khả năng vận hành chính xác tối ưu về chất lượng và đảm bảo tính mỹ thuật của từng sản phẩm. Dự kiến sau khi đi vào vận hành, nhà máy gạch men Hà Thanh sẽ cung cấp ra thị trường 12 triệu m2 sản phẩm/năm”.

Một số hình ảnh tại Nhà máy: 

_ Đỗ Loan_