Tin sự kiện

NGHĨA TÌNH NGƯỜI HÀ THANH: MANG TẾT AN VUI ĐẾN VỚI BÀ CON NGHÈO XÃ PHÚ HIỆP

29/01/2022 616 Lượt xem
       Ngày 29/1, Nhà máy gạch men Hà Thanh đã tổ chức chương trình trao quà tết cho bà con nghèo xã Phú Hiệp.   
       Ảnh 1: Toàn cảnh chương trình trao quà tết cho bà con nghèo xã Phú Hiệp
          Chương trình đã trao 47 suất quà tết cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn với số tiền trên 20 triệu đồng. Mỗi suất quà được trao đi là sự hỗ trợ thiết thực giúp bà con khó khăn vươn lên trong cuộc sống, đón Tết đầm ấm, sum vầy.     
Ảnh 2: Bà con rất vui mừng, phấn khởi khi được nhân quà Tết của Nhà máy Gạch men Hà Thanh    
       Phát biểu tại chương trình, anh Phan Minh Nhật – Trưởng Phòng Hành chính Nhân sự Nhà máy cho biết: Thời gian qua, dịch bệnh Covid 19 đã tác động nặng nề đến mọi mặt của đời sống, kinh tế - xã hội và ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống nhân dân. Với tinh thần “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”, chương trình trao quà tết cho bà con nghèo của Nhà máy gạch men Hà Thanh là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần hỗ trợ bà con vượt qua khó khăn và mang đến không khí ấm áp, thân tình cho các hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết đến, xuân về. 
       Chương trình trao quà tết cho bà con nghèo nhân dịp Tết cổ truyền là một trong những hoạt động thường niên được Đoàn thanh niên Nhà máy phát động và duy trì từ khi nhà máy đi vào hoạt động đến nay. Đây là hoạt động nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn lao của Đoàn thanh niên Nhà máy nói chung và tập thể Nhà máy gạch men nói riêng nhằm động viên và tạo điều kiện cho bà con xã Phú Hiệp vui xuân, đón tết đầm ấm.   

              Ảnh 3: Anh Trần Khánh Vân - Bí thư chi Đoàn nhà máy phát biểu cảm ơn
                 Ban lãnh đạo và tập thể Nhà máy đã tham gia hưởng ứng ủng hộ chương trình