Tin sự kiện

Lễ vinh danh các đơn vị đối tác, nhà thầu phụ có nhiều đóng góp trong công cuộc xây dựng thành công Nhà máy gạch men Hà Thanh và Họp tái cơ cấu tổ chức bộ máy hoạt động

08/07/2020 928 Lượt xem
       Mới đây, Công ty cổ phần Bê tông Hà Thanh vừa tổ chức Lễ vinh danh các đơn vị đối tác, nhà thầu phụ, lực lượng thi công và các phòng, ban, đơn vị có nhiều đóng góp trong công cuộc xây dựng thành công Nhà máy gạch men Hà Thanh.         
                  
   Ảnh 1: Hà Thanh Group đang dần tiến bước xa trên con đường xây dựng thương hiệu
   
       Sự kiện đã diễn ra thành công với sự tham dự của các ông, bà trong Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc công ty. Cùng các các ông, bà là đại diện trưởng các phòng, ban công ty; Ban Giám đốc các nhà máy, xí nghiệp trực thuộc Công ty cổ phần Bê tông Hà Thanh và hơn 20 đại diện đến từ các đối tác, nhà thầu phụ, lực lượng thi công.          
       Tại buổi lễ, ông Nguyễn Đức Hà – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Bê tông Hà Thanh đã gửi lời tri ân chân thành đến các đối tác. Với văn hóa “Đồng hành cùng đối tác, xây dựng sự phồn vinh”, Hà Thanh đánh giá rất cao sự đồng hành của các đơn vị đối tác, nhà thầu phụ và lực lượng thi công trong quá trình xây dựng Nhà máy gạch men Hà Thanh. Khởi công từ cuối năm 2018 tại xã Phú Hiệp, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp, Nhà máy Gạch men Hà Thanh được xây dựng trên diện tích 16,5 ha, có tổng mức đầu tư hơn 800 tỷ đồng. Với nhiều hạng mục chính (nhà văn phòng, nhà xưởng sản xuất chính, nhà xưởng sản xuất bột, hồ liệu, các trạm khí hóa than, xử lý nước, trạm biến áp) và các công trình phụ trợ. Dấu ấn đặc biệt trong thiết kế nhà máy chính là những chi tiết mang đậm hơi thở của vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long. Mái nhà xưởng chính tựa như những cánh buồm xếp chồng lên nhau cùng hướng ra biển lớn. Tổng thể nhà máy được thiết kế theo hướng cao, rộng thoáng giống như ngọn hải đăng hiên ngang, nổi bật giữa vùng non nước Đồng Tháp. 

Ảnh 2: Ban Tổng giám trao giấy khen cho các đối tác, nhà thầu phụ, lực lượng thi công tiêu biểu   
  
       
      Ngay sau buổi lễ vinh danh, là cuộc họp tái cơ cấu tổ chức bộ máy hoạt động dưới sự chủ trì của ông Nguyễn Đức Hà – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc công ty. Thành phần tham gia cuộc họp gồm có các ông, bà là Trưởng các phòng, ban; Ban giám đốc các nhà máy, xí nghiệp trực thuộc công ty. Thông qua cuộc họp nhằm tổng hợp các ý kiến và thảo luận công khai về việc tái cơ cấu tổ chức bộ máy hoạt động, sắp xếp lại ngành nghề nhằm từng bước nâng cao năng lực quản lý và hiệu quả sản xuất tại các đơn vị.   
                  
  Ảnh 3: Ban Tổng giám trao giấy khen chocác phòng, đơn vị tiêu biểu   
        
         Có thể nói, sự thành công của buổi lễ vinh danh và cuộc họp tái cơ cấu tổ chức bộ máy hoạt động là cơ sở vững chắc để Hà Thanh Group nói chung và Nhà máy gạch men Hà Thanh nói riêng sẽ ngày càng tiến xa hơn nữa trên chặng đường sắp tới, giữ vững thương hiệu là một trong những doanh nghiệp xây dựng hàng đầu Việt Nam./                  
                                                                                         _ Đỗ Loan_