Tin sự kiện

LỄ ĐỐT LÒ NUNG DÂY CHUYỀN SỐ 2 GẠCH ỐP LÁT PORCELIAN

25/10/2021 392 Lượt xem
      Đúng 8h05 phút ngày 24/10/2021, Nhà máy Gạch men Hà Thanh do Công ty cổ phần Bê tông Hà Thanh làm chủ đầu tư đã long trọng tổ chức Lễ đốt lò nung dây chuyền số 2 gạch ốp lát Porcelian. Sự kiện này đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của Nhà máy gạch men Hà Thanh và thể hiện sự quyết tâm của Ban lãnh đạo Ha Thanh Group trong việc mở rộng thị trường, góp phần nâng cao năng lực sản xuất của Công ty tại thị trường phía nam và tạo việc làm ổn định cho hàng trăm lao động địa phương.        
     Tham dự buổi lễ có ông Mai Khắc Triệu – Phó Tổng Giám đốc Công ty, ông Nguyễn Văn Quang – Cố vấn Ban Tổng giám đốc Công ty về chất lượng; ông Nguyễn Ngọc Dũng – Giám đốc Nhà máy gạch men Hà Thanh. Cùng các các ông, bà là trưởng các phòng, ban của Nhà máy; Đại diện Ban chỉ huy công trường xây dựng; các đơn vị nhà thầu phụ, đội ngũ chuyên gia nước ngoài lắp đặt, chuyển giao công nghệ và toàn thể CBCNV của Nhà máy gạch men.                  
                     
                                                            Ảnh 1: Ban lãnh đạo Công ty và Ban lãnh đạo Nhà máy chính thức khởi động Lễ đốt lò  

     Sau hơn 1 năm đi vào hoạt động (từ 10/2019 -10/2020), dây chuyền gạch ốp tường Ceramic của Nhà máy gạch men Hà Thanh, tỉnh Đồng Tháp đã vươn lên trở thành một trong những thương hiệu Việt uy tín, được các Nhà phân phối, người tiêu dùng trong nước ưa chuộng so với các sản phẩm cùng phân khúc thị trường.

                                                                    
 Ảnh 2: Tập thể Ban lãnh đạo Công ty, Ban lãnh đạo Nhà máy quyết tâm thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ đề ra 

      Nối tiếp đà phát triển và với sứ mệnh của một doanh nghiệp lớn, ngày 15 tháng 12 năm 2020, Ban lãnh đạo Công ty đã quyết định thành lập BQL xây dựng và lắp đặt dây chuyền 2 – dây chuyền sản xuất gạch lát nền Pocerlian với công suất 5 triệu/m2/năm tại Nhà máy gạch men Hà Thanh. Sau 11 tháng thi công, nhờ sự nỗ lực cố gắng của toàn thể CBCNV Hà Thanh, các hạng mục công trình đều vượt kế hoạch đề ra và bảo đảm chất lượng theo đúng thiết kế, được các chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá cao. Sau Lễ đốt lò, dây chuyền số 2 sẽ cho ra sản phẩm đầu tiên với công suất 5 triệu m2 sản phẩm/năm, góp phần nâng tổng công suất của Nhà máy đạt 13 triệu m2 sản phẩm/năm, tương đương 40.000 m2 sản phẩm/ngày. Tính từ đầu năm đến nay, Nhà máy đã sản xuất, tiêu thụ được gần 6 triệu m2 sản phẩm gạch. Hiện nhà máy đang phấn đấu sản xuất, tiêu thụ 2 triệu m2 gạch trong năm 2021, tiếp tục mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm trong nước và xuất khẩu.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU: