Tin sự kiện

Lễ công bố Quyết định thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Nhà máy Gạch men Hà Thanh

06/08/2020 1549 Lượt xem
      Căn cứ Nghị quyết của Chi bộ Đảng Công ty cổ phần Bê tông Hà Thanh cùng sự quyết tâm của Ban Giám đốc Nhà máy Gạch men Hà Thanh và sự mong mỏi của các đồng chí đoàn viên thanh niên. Sáng ngày 5/8, Nhà máy Gạch men Hà Thanh đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Đoàn thanh niên Nhà máy Gạch men Hà Thanh.
Ảnh 1: Toàn cảnh buổi lễ     
      Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Chí Khanh – Bí thư Huyện Đoàn Tam Nông đã công bố và trao Quyết định thành lập Chi Đoàn thanh niên cho Nhà máy gạch men Hà Thanh. Đây là niềm tự hào của các bạn trẻ Nhà máy Gạch Hà Thanh khi được đứng vào đội hậu bị đáng tin cậy của Đảng – hàng ngũ những người thanh niên trẻ đầy ước mơ và hoài bão, không ngừng phát triển bản thân, luôn xung kích đi đầu trong mọi hoạt động phong trào của nhà máy, đoàn kết cùng nhau xây dựng ngôi nhà Hà Thanh ngày càng phát triển, vững bước đi lên.
       Thay mặt Ban chấp hành Đoàn thanh niên Nhà máy gạch men Lâm thời, đồng chí Trần Khánh Vân đã đọc lời tuyên thệ, nguyện đem hết sức mình phấn đấu vì lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam và ngôi nhà chung Hà Thanh Group.  
Ảnh 2: Ông Nguyễn Ngọc Dũng – Giám đốc Nhà máy tặng hoa chúc mừng BCH Đoàn thanh niên lâm thời   
       Phát biểu động viên và giao nhiệm vụ cho Đoàn thanh niên, ông Nguyễn Ngọc Dũng – Giám đốc Nhà máy gạch men Hà Thanh đã khẳng định: “Nhà máy Gạch men Hà Thanh là đơn vị mới thành lập, tuy tuổi đời còn non trẻ, song là Nhà máy có quy mô lớn nên lực lượng CBCNV đông, đặc biệt là số lượng cán bộ, công nhân viên trong độ tuổi đoàn chiếm trên 80%, đây thực sự là thế mạnh và là nền tảng để xây dựng một tổ chức chi đoàn vững mạnh. Mong rằng, mỗi đoàn viên thanh niên sẽ phấn đấu trở thành công dân toàn cầu, lao động tốt, trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng sống để đáp ứng nhu cầu hội nhập và phát triển. Với tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, tin tưởng rằng Đoàn thanh niên Nhà máy Gạch men Hà Thanh sẽ lan tỏa được nhiều hoạt động, phong trào, công trình, phần việc thanh niên mang ý nghĩa thiết thực, phát huy tinh thần “ Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên” như Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy. Phấn đấu vì mục tiêu xây dựng ngôi nhà chung Hà Thanh Group phát triển toàn diện về mọi mặt”.
      Ngay sau buổi lễ, Đoàn thanh niên Nhà máy Gạch men Hà Thanh đã tổ chức ra mắt Câu lạc bộ Bóng đá Nhà máy Gạch men Hà Thanh. Đây là hoạt động phong trào đầu tiên của Đoàn thanh niên, hứa hẹn sẽ mở ra nhiều chuỗi hoạt động, phần việc thanh niên mang ý nghĩa thiết thực sẽ được triển khai, tổ chức tại nhà máy trong thời gian tới.
                                                                                                  Ảnh 3. Ra mắt CLB Bóng Đá Nhà Máy gạch men Hà Thanh                                                                              
  _ Đỗ Loan_