Tin sự kiện

Dự án hơn 800 tỷ đồng của Hà Thanh Group đang gần “cán đích”

03/07/2020 429 Lượt xem
         Năm 2019 là bước ngoặt lớn trong lịch sử hình thành và phát triển của Công ty cổ phần Bê tông Hà Thanh, đó là khởi công xây dựng Nhà máy sản xuất gạch men Hà Thanh tại Ấp K12, xã Phú Hiệp, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp. Đây là hướng đi mới đầy triển vọng của Hà Thanh nhằm phát triển, mở rộng thị trường vào khu vực phía nam và khẳng định vị thế trong ngành xây dựng.
 Ảnh 1: Quy mô nhà máy sản xuất gạch tầm cỡ Quốc gia đang dần được hiện hữu
        Dự án Nhà máy sản xuất gạch men Hà Thanh có quy mô trên 30 ha với tổng mức đầu tư hơn 800 tỷ đồng. Đến nay, sau gần 1 năm triển khai tổng tiến độ thi công nhà máy đã đạt khoảng 90%. Để kịp thời đưa nhà máy vận hành vào đầu tháng 6/2020 theo kế hoạch, Ban lãnh đạo nhà máy cùng hàng trăm kỹ sư và công nhân trên công trường đang ngày đêm nỗ lực hết mình để đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện các hạng mục công trình.
                             Ảnh 2: Tiến độ lắp ráp hệ thống dây chuyềnsản xuất gạch được CBCNV nhà máy gấp rút triển khai
       Tự hào là nhà máy sản xuất gạch có quy mô lớn nhất tỉnh Đồng Tháp, toàn bộ máy móc được lắp ráp đồng bộ, hiện đại cho khả năng vận hành chính xác tối ưu về chất lượng và đảm bảo tính mỹ thuật của từng sản phẩm. Dự kiến sau khi đi vào vận hành, nhà máy gạch men Hà Thanh sẽ cung cấp ra thị trường 8 triệu m2/sản phẩm/năm.
Ảnh 3: CBCNV nhà máy quyết tâm hoàn thành kế hoạch
      Với sự nỗ lực và khát vọng không ngừng đổi mới trong 20 năm qua, Hà Thanh Group tin tưởng rằng các sản phẩm gạch men cao cấp được sản xuất bởi Nhà máy gạch men Hà Thanh sẽ đem đến sự hài lòng cao nhất phục vụ quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất./     
                                                                                                                                                               _ Đỗ Loan_